รูปแบบการเดิมพัน กอล์ฟ

กีฬากอล์ฟเป็นอีกหนึ่งกีฬาที่มีผู้คนมีความสนใจมากมายก่ายกอง เป็นที่นิยมเป็นลำดับต้นๆของโลกและก็เวลานี้การแข่งขันชิงชัยกอล์ฟก็ยังเป็น การแข่งขันชิงชัยสุดยอดอีกด้วย เดี๋ยวนี้ได้มีการเปิดให้เล่น พนันกอล์ฟ ออนไลน์ขึ้น ซึ่งทาง g2gkick เองก็ไม่พลาด ที่จะนำเอา กีฬาประเภทนี้ มาให้พนันกัน ซึ่งวิธีการเล่นก็จะคล้ายกับ การพนัน บอล ออนไลน์

แทงกอล์ฟ ออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ พนันออนไลน์ g2gkick เป็นกีฬากอล์ฟ ที่หรูหราอีกแบบอย่างหนึ่ง ซึ่งคนที่เข้ามาเเข่งขันกอล์ฟนั้น จึงควรใช้ไม้สำหรับการตีลูกเพื่อเข้าหลุม จากกฎของกอล์ฟ บอกว่า ” กีฬากอล์ฟ จะประกอบไปด้วยการเล่นลูกใด ลูกหนึ่งด้วยไม้กอล์ฟ จากแท่นตั้งครั้ง ไปลงหลุมโดยการสโตรค หนึ่งครั้งหรือบ่อยมากต่อเนื่องกัน แล้วก็ตามกฎระเบียบ” กอล์ฟจะมีลักษณะของสนามที่ไม่แน่นอน เป็นลักษณะของสนามนั้นจะเเตกแตกต่างออกไป สุดแต่สถานที่ (สนามกอล์ฟแต่ละที่สามารถมีรูปร่างแล้วก็ขนาดต่างกันออกไป)

แบบอย่างการพนัน กอล์ฟ ผ่าน เว็บไซต์พนัน

  • การแทงแบบ 1X2 เป็นการวางเดิมพันว่า ผู้เล่น หรือ กลุ่มไหน นั้นจะเป็นฝ่าย ชนะ เสมอ หรือ แพ้
  • HDP – แฮนดีแคพ เป็นราคาที่เปิดให้วางเดิมพัน โดย จะราคาแพงต่อรองของผู้เล่นแต่ละฝ่ายเป็นการแทงแบบ ราคาแพงต่อรอง แล้วก็หากว่าจบการประลอง แล้วผู้เล่นที่ต่อ ทำสกอร์ได้มากกว่า ก็จะเอาชนะ การเดิมพันไป
  • แทง คู่/คี่หมายถึงการ ทายผลบวกของสกอร์ หลังจากรวมกันแล้ว ว่าจะเป็น คู่ หรือ คี่
  • แทง สูง/ต่ำ เป็นการทาย ผลสกอร์ รวมภายหลังจากชิงชัยจบครบ 18 หลุม ว่าจะออกมาในแบบอย่างสูง หรือต่ำกว่า ซึ่งทางเว็บไซต์ จะมีการเจาะจงราคาเอาไว้อย่างเห็นได้ชัด
  • แบบ เอาท์ไรท์หมายถึงการพนันแบบทายหา คนที่ชนะเป็นแชมป์ ในแต่ละรายการทายผลผู้ชนะ หมายถึงการพนันแบบ ให้ทายว่านักแข่งขันคนใดจะเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆไม่ว่าผลแต้มจะออกมาเป็นแบบใดก็ตาม ถ้าทายถูกว่าผู้ใดกันเป็นผู้ชนะในรายการนั้นๆได้ จัดว่าชนะการพนัน (การตัดสินจะนับจากการประกาศผลอย่างเป็นทางการของรายการนั้นๆเท่านั้น )
  • แบบมิกซ์ พาร์เลย์ จะคล้ายดังการ พนันบอลสเต็ป เป็นการเลือกหลายๆคู่ มาพนันร่วมกัน